skip to Main Content

Yếu tố kết nối cộng đồng của khu nhà phố SOHO

The-global-city(1)

Hội tụ 03 yếu tố gắn kết cộng đồng, khu nhà phố SOHO – The Global City mang đến không gian sáng tạo, góp phần nâng cao nhận thức và kết nối mọi người.
1. Thiết kế “Lấy con người làm trọng tâm”: Tính kết nối cộng đồng tại SOHO được thể hiện qua từng thiết kế từ nhỏ, như vị trí cầu thang và thang máy được đặt tại trung tâm căn nhà giúp kết nối mọi không gian sinh hoạt và giữa các thành viên trong gia đình. Các tấm chắn bên ngoài tòa nhà với ý tưởng từ Foster+Partners có thể đóng lại để tạo sự riêng tư hoặc được kéo qua để dễ dàng kết nối với xóm giềng.

The-global-city(4)

2. Hệ tiện ích đẳng cấp quốc tế: SOHO trở thành nơi kết nối hàng chục ngàn cư dân và du khách nhờ sở hữu các tiện ích nổi bật như trung tâm thương mại 123.000m2, công viên cây xanh 1.2ha, kênh đào, phố ẩm thực ETEN, phố giải trí Joie, phố thời trang Mode,… đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi, giải trí, thư giãn

The-global-city(2)

3. Nhiều hoạt động giải trí và lễ hội: Mỗi dịp cuối tuần hoặc các dịp lễ lớn như Giáng sinh, trung thu, Tết,… cư dân và khách tham quan có thể quây quần cùng gia đình, bạn bè để hòa mình vào không khí nhộn nhịp và các hoạt động hấp dẫn tại công viên, con đường Festive Boulevard sôi động và các tuyến đường nội khu thoáng đãng.

The-global-city(3)


Xin liên hệ tư vấn, đặt mua qua điện thoại: 

0911545566 gặp Ngọc Thanh – Trưởng phòng kinh doanh. Hỗ trợ 24/7

Gọi ngay
Chát với chúng tôi qua Zalo
Zalo
Gọi ngay