skip to Main Content

3 yếu tố sinh lời của khu nhà phố SOHO

The-global-city(4)

  • NGUỒN CUNG ÍT SO VỚI NHU CẦU: Theo báo cáo của Savills, dưới ảnh hưởng của dịch covid và quỹ đất khan hiếm, nguồn cung nhà nhà phố thương mại 2022 dự kiến thấp hơn nhiều so với các năm trước, đặc biệt ở khu vực trung tâm. Tuy nhiên, tỷ lệ hấp thụ cao nhất với 60% vào Q1/2022. Chính vì thế nhà phố thương mại SOHO đã giúp “giải tỏa cơn khát” nhu cầu tìm kiếm của nhà đầu tư từ nhiều lợi thế: vị trí sôi động tại trung tâm mới, thiết kế bởi Forster + Partners, nhiều tiện ích đẳng cấp xung quanh…

The-global-city(3)

  • TỐI ƯU MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG: Được thiết kế thông minh không chỉ bên trong không gian nhà mà cả tuyến đường phố, vỉa hè, nhà phố SOHO có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu như sinh sống, kinh doanh, cho thuê hay thậm chí mở văn phòng của các công ty.

The-global-city(2)

  • GIÁ TRỊ GIA TĂNG THEO THỜI GIAN: Nhà phố luôn dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại hình bất động sản khác và phụ thuộc vào sự phát triển của khu vực. Trong tương lai, việc THE GLOBAL CITY được kỳ vọng trở thành trung tâm mới của thành phố cùng và sự phát triển mạnh mẽ của TP. Thủ Đức sẽ là bảo chứng vững chắc cho tiềm năng tăng giá của Khu nhà phố SOHO.

The-global-city(1)

Sở hữu 3 lợi thế sinh lời hoàn hảo, SOHO hứa hẹn là 1 trong những danh mục đầu tư bền vững khi vừa có thể mang về thêm nhiều lợi nhuận nhờ kinh doanh và cho thuê, vừa có thể chờ thời tăng giá.

Xin liên hệ tư vấn, đặt mua qua điện thoại: 

0911545566 gặp Ngọc Thanh – Trưởng phòng kinh doanh. Hỗ trợ 24/7

Gọi ngay
Chát với chúng tôi qua Zalo
Zalo
Gọi ngay